รับทำseo คืออะไร?

การทำ SEO ( search engine optimization ) หลายๆท่านไม่ว่าจะเป็นหน้าใหม่ หรือหน้าเก่าในวงการธุรกิจออนไลน์อาจจะยังไม่ทราบดีนัก การทำseo อธิบายแบบให้ทุกท่านเข้าใจได้ง่ายๆ นั่นก็คือ การปรับแต่งเว็บไซต์ให้เข้ากับ search engine ต่างๆ เช่น Google, Yahoo, Bing เป็นต้น

การทำ seo เหมาะสำหรับใคร?
การทำ seo เหมาะสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจออนไลน์ ผู้ที่เปิดร้านค้าทำธุรกิจ รวมไปถึงผู้ที่ให้บริการต่างๆบนโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งการที่เวบไซต์หรือแบรนด์ใด มีการปรับแต่งเวบไซต์ที่ดีนั้น ย่อมเป็นผลดีต่อการค้นหาสินค้าและบริการผ่านทาง search engine ด้วยเช่นกัน ตัวอย่างของการทำ seo ที่ได้ผลดีคือ มีการค้นหาสินค้าและบริการของเราเพิ่มมากขึ้น มีเปลี่ยนแปลงที่สามารถสังเกตุได้เช่น คนเข้าเวบเยอะขึ้น แบรนด์ของเรา หรือสินค้าของเรา มีการถูกบอกต่อ หรือถามหามากขึ้น

ทำไมต้องทำseo?
เนื่องจากในปัจจุบัน โลกอินเตอร์เน็ตมีเวบไซต์จำนวนมาก เป็นล้านๆเวบ และมีเนื้อหาที่ซ้ำกันหรือเป็นสินค้าประเภทเดียวกันอีกจำนวนมากเช่นกัน การใช้ บริการรับทำseo สามารถช่วยให้เว็บสินค้าและบริการของเรา ถูกจัดมาอยู่ในอันดับต้นๆของการค้นหาบน search engine ขอยกตัวอย่างของการทำseo แล้วได้ผลดีนะครับ
- คุณ S ทำธุรกิจขายยาสมุนไพรบนอินเตอร์เน็ต เว็บท่านมีครบพร้อมทุกอย่าง สวย งาม และดูน่าเชื่อถือ แต่เมื่อค้นหาผ่านทาง google ด้วยคำว่า "ยาสมุนไพร"แล้ว กลับไม่พบเว็บของท่านเลย ใน 10 หน้าแรก หลังจากคุณ S ตัดสินใจลองใช้บริการรับทำseo ผ่านทางผู้ให้บริการท่านหนึ่ง ปรากฏว่า ภายในระยะเวลา 1 เดือนแรก เว็บขายยาสมุนไพรของคุณ S  สามารถเข้ามาอยู่ในอันดับ 1-10 ของ google ได้ ซึ่งผลตอบรับที่ตามมาที่คุณ S เห็นได้อย่างชัดเจนขึ้นคือ มีการโทรเข้ามาสอบถามหาสินค้าต่อวันจำนวนเพิ่มขึ้น มีการสั่งซื้อและยอดจำหน่ายที่สูงกว่าเดิม จากเรื่องราวข้างต้น ทำให้เราได้เห็นถึงสิ่งดีๆที่เกิดขึ้นในธุรกิจของเราจากการทำseo

การทำseo นั้น สามารถทดลองทำได้ด้วยตัวเอง มีเวบบล็อก ข่าวสารจำนวนมากหลายแห่ง โดยเฉพาะทางต่างประเทศที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการปรับปรุงเวบไซต์ของเราให้เข้ากับทาง search engine ครับหรือสามารถเลือกใช้บริการจากผู้ให้บริการทั่วไปได้ ซึ่งการทำseo ที่ดีและมีประสิทธิภาพนั้น ต้องอาศัยระยะเวลาในการทำ อีกทั้ง ต้องอาศัยปัจจุัยหลายอย่างในการทำทั้ง Offpage และ Onpage ซึ่งการ รับทำseo ที่ดีนั้น จะช่วยให้เวบไซต์ของเราอยู่อันดับต้นๆของ search engine ได้นานและมั่นคงครับ


Hi, We are templateify, we create best and free blogger templates for you all i hope you will like this blogify template we have put lot of effort on this template, Cheers, Follow us on: Facebook & Twitter

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

© SeoRising 2013 Is Designed By Templateify , Your Link Here